30. janúar 2008 - Lestrar 246 - Athugasemdir ( )
Krakkarnir hafa verið að gera svo góðar og vinsælar grænmetisfiskibollur í heimilisfræði hjá Þóru Soffíu heimilis- og listgreinakennar að okkur fannst tilvalið að deila því með ykkur kæru lesendur.
Hér eru myndir frá yngstu krökkunum að matbúa fiskibollurnar vinsælu.
Grænmetisfiskibollur
300 gr fiskhakk, má vera ýsa eða þorskur
1 poki sólargrænmeti
2 msk hveiti
1 tsk kartöflumjöl
30 gr rifinn ostur
Kryddað með kjúklingakryddi
Aðferð: Setjið fiskinn og grænmetið í blandara eða hakkavél. Blandið hveitinu og kartöflumjölinu saman við og að lokum kryddinu og ostinum. Mótið litlar bollur og steikið á pönnu upp úr Isíó4 matarolíu við vægan hita í nokkrar mínútur.
Tillögur að meðlæti: Súrsæt sósa, tómatsósa , sýrður rjómi, hrísgrjón og að sjálfsögðu kartöflur.
Allt hráefnið fæst í versluninni Urð /Gunnubúð.
Verði ykkur að góðu.
Jóhanna Dögg Stefánsdóttir
skólastjóri.
Athugasemdir